BÍ QUYẾT TRỞ NÊN THỜI TRANG HƠN KHI MẶC ĐẦM REN VÀO MÙA HÈ

Chất liệu ren là chất liệu hơi hướng cổ điển, tạo cảm giác thoải mái và thoáng mát khi mặc vào mùa hè nhưng nếu không biết cách biến tấu hoặc phối đồ, chiếc đầm ren tinh tế của bạn vô tình trở nên ” lỗi thị giác”
Sau đây là một số gợi ý cho các chọn phụ kiện, nội y phù hợp giúp bạn hạn chế mắc lỗi trang phục khi diện những chiếc đầm ren vào mùa hè
1. Chọn nội y cùng màu với đầm
Nếu mặc đầm trắng hoặc đen, bạn nên chọn đồ nội y cùng màu với đầm để tránh sự tương phản giữa các lớp quần áo. Trong đó nội y màu nude là lựa chọn thích hợp nhất cho tất cả các kiểu đầm ren.


2. Ưu tiên những chiếc đầm có kiểu dáng tối giản
Để trở nên thật sang trọng, hãy chọn những kiểu đầm phối ren tinh giản, các thiết kết với kiểu dáng đơn giản là sự lựa chọn an toàn, phù hợp với những chuyến đi vi vu du lịch hoặc môi trường công sở


3. Ưu tiên các phụ kiện tối giản


Bên cạnh lựa chọn nội y khi mặc đầm ren, bạn nên chú ý đến cách kết hợp phụ kiện để bộ trang phục không trở nên rối mắt. Bạn cần ưu tiên các phụ kiện đơn giản thay vì sử dụng nhiều món cùng lúc hoặc chọn những thiết kế quá cầu kỳ. Vòng tay hoặc vòng cổ mảnh sẽ là một vài gợi ý phù hợp cho bạn.