fbpx

NIỀM CẢM HỨNG MANG TÊN VELLA

“Cảm hứng của tôi đến từ những thứ gần gũi nhất trong cuộc sống. Cảm hứng có thể đến khi tôi khẽ chạm vào một thớ vải, một hạt châu hay vô tình bắt gặp một mảng màu thú vị trong bảng xu hướng. Với tôi, người phụ nữ luôn nhẹ nhàng, duyên dáng, ngọt ngào nhưng thông minh và hiểu mình cần gì để nổi bật. Dù mạnh mẽ đến đâu thì họ cũng sẽ trở nên yếu lòng khi bắt gặp một màu sắc ngọt ngào hay một thiết kế mong manh nữ tính. Với các thiết kế của Vella, nàng chỉ cần mặc chúng lên, xỏ chân vào một đôi giày cao gót, thêm chút son môi đỏ cam và chọn kiểu tóc buông xỏa tự nhiên là đủ để toát sự mềm mại nữ tính cũng như sự mạnh mẽ ẩn chứa bên trong con người nàng. Đây chính là nguồn cảm hứng nuôi dưỡng từng nét vẽ từng vệt màu của tôi qua từng BST” – chị Bảo Trâm, giám đốc sáng tạo – linh hồn trong từng BST của Vella chi sẻ. 

Để khách hàng ấn tượng và nhớ đến thì bạn phải khác biệt. Với Vella sự khác biệt chính là chất lượng sản phẩm!

Chất lượng sản phẩm Vella nằm ở kiểu dáng thiết kế hướng đến sự sang trọng và tinh tế được nghiên cứu và cập nhật nhanh chóng từ xu hướng thời trang thế giới qua từng BST hàng tháng

Chất lượng sản phẩm Vella nằm ở những đường cắt tinh xảo độc đáo, những đường may tỉ mỉ, khéo léo trên nền các chất liệu được chọn lọc phù hợp với từng thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cũng như tạo được cảm giác thoải mái cho người mặc.

Chất lượng sản phẩm Vella nằm ở cách Vella phục vụ từ khi các bạn bước chân vào cửa hàng cho đến khi các bạn nở nụ cười mãn nguyện rời đi.